Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhập thất tại Gia Lâm

Sự kiện ra mắt khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp Vincity Gia Lâm thu hút hàng ngàn người tham dự và quan tấm tới dự án này.

I : Sơ lược về dự án Vincity Gia LâmVincity Gia Lâm là dự án nằm trong chuỗi sản phẩm nhà chung cư tầm trung mang nhãn hiệu Vincity do Tập đoàn VinGroup phát triển và đầu tư xây có vị trí tại trung tâm hành chính văn hóa Huyện Gia Lâm . Dự án đang ở trong giai đoạn triển khai và chuẩn bị đi vào thi công xây dựng . Với mục đích đem đến cho những người dân có thu nhập từ mức thấp đến mức trung bình có cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư tiện nghi và đẳng cấp , Vingroup đã đưa ra sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó của những người có mức thu nhập từ mức thấp cho đến trung bình . 
Theo đánh giá của các chuyên gia trong giới BDS thì dự án Vincity Gia Lâm sau khi khởi công và mở bán ra thị trường sẽ là dự án đáp ứng được một lượng lớn nguồn nhu cầu thị trường BDS trong quý đầu của 2017 . 

II: Ưu điểm tạo điểm nhấn nổi bật cho dự án Vincity Gia LâmNằm ở vị trí phía đông ngoại ô Tp.Hà Nội nhưng Vincity Gia Lâm lại có rất nhiều ưu điểm nổi bật . Đặc biệt là dự án có vị trí nằm tiếp giáp với trục đường quốc lộ Hà Nội - Hải Phòng , Quốc lộ 1A . Đây là 2 tuyến đường huyết mạch của cả nước nối liền với các tỉnh thành phố lân cận , tạo ra thuận lợi về mặt phát triển kinh tế .

Đây là dự án kế tiếp sau sự thành công các dự án đi trước như Vinhomes liễu giai , Vinhomes Mễ trì , Vinhomes Phạm Hùng , .... và hàng loạt các dự án đã làm lên tên tuổi của Vingroup . Do đó Vincity Gia Lâm được kế thừa rất nhiều tiện ích và tối ưu hóa thay đổi lại thiết kế cấu trúc các căn hộ theo phong cách mới . Đặc biệt là những tiện ích đồng bộ mang thương hiệu của Vingroup như : hệ thống trường học quốc tế liên cấp , Hệ thống y tế quốc tế , hệ thống Spa , Gym , Thể thao , Hệ thống siêu thị và các trung tâm mua sắm nổi tiếng . Hy vọng sẽ đáp ứng được những nhu cầu của các cư dân sinh sống tại dự án Vincity . Ngoài ra dự án còn có giá bán cực kỳ hấp dẫn , đại diện bên Vingroup cũng đã hé lộ giá bán Vincity Gia Lâm chỉ ở khoảng từ 13tr đến 19tr/m2 . Một mức giá vô cùng hợp lý với những tiện ích được tích hợp trong một dự án chung cư tầm trung Vincity Gia Lâm

1 nhận xét: